Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Quinter Central tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng . Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập trang web www.quintercentral.com

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Quinter Central chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Quinter Central sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định, quý khách có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách hàng đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách hàng là ai nếu quý khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quinter Central thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Quinter Central không giới hạn thông tin cá nhân: họ, tên, giới tính, email, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Quinter Central sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt phòng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của quý khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu quý khách hàng không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách hàng được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách hàng đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Quinter Central không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Quinter Central có thể dùng thông tin cá nhân của quý khách hàng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần quý khách hàng làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của quý khách hàng nếu quý khách hàng muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của quý khách hàng.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quinter Central quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,  số điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Quinter Central không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó trong trường hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Quinter Central cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tiến hành giao dịch thanh toán đặt phòng trên trang web, đảm bảo khách hàng giao dịch an toàn.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quinter Central tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng ký thành viên, và các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những câu chuyện khách hàng chia sẻ.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của trang web, cũng như cung cấp cho các bên liên kết. Quinter Central cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên quintercentral.com hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với khách hàng để biết quan niệm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm Chúng tôi cũng có thể sử dụng Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng và các thông tin khác được thu thập để:

1.         Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm, nhưng không giới hạn truyền thông xã hội, quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ("SEO"), tiếp thị qua công cụ tìm kiếm ("SEM"), thông báo đẩy (Push Notification) bằng cách sử dụng các kỹ thuật đồ thị mở.

2.         Tiếp thị truyền thống trong đó, bao gồm nhưng không giới hạn, gửi email cho quý khách hàng về các sản phẩm mới, khuyến mại đặc biệt và các cuộc khảo sát hoặc các thông tin khác mà chúng tôi nghĩ quý khách hàng có thể thấy thú vị.

3.         Xin lưu ý rằng quý khách hàng có thể từ chối mọi tài liệu tiếp thị mà chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng bằng cách làm theo các hướng dẫn hủy đăng ký được nêu trong các tài liệu tiếp thị của chúng tôi; nếu quý khách hàng chọn từ chối bất kỳ tài liệu tiếp thị nào, chúng tôi sẽ tôn trọng mong muốn của quý khách hàng.

4.         Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hay cho những mục đích liên quan. Để cung cấp dịch vụ và đủ thông tin đảm bảo cho việc thanh toán bảo mật online hoặc thanh toán tại trung tâm, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng...

CAM KẾT BẢO MẬT

Quinter Central chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng. Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Có thể bạn thích

 
>